Hưng Việt chuyên mạ màu kim loại

  • Giá Liên Hệ
  • Tình trạng Còn hàng
  • Hãng sản xuất Đang cập nhật...
  • Hotline 0974 188 566 - 0966 561 136

Hưng Việt chuyên mạ màu kim loại, PVD, titan và gia công inox cao cấp

Đơn vị chuyên mạ màu trên kim loại, mạ PVD, mạ titan và gia công inox cao cấp tại thị trường Việt Nam. Đảm bảo chất lượng và tư vấn phục vụ nhanh nhất…

Chuyên mạ màu trên kim loại giá rẻ, mạ PVD, mạ titan tốt nhất hiện nay.

Mạ titan tại Hà Nội, HCM với nhiều mẫu mã và kiểu dáng đẹp cho các dòng sản phẩm, mạ màu trên kim loại lại càng trở lên phổ biến hơn với những sản phẩm bắt mắt đến với tay người tiêu dùng. Chúng tôi có xưởng sản xuất với dây truyền hiện đại và công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Ứng Dụng: mạ PVD và mạ màu trên kim loại.

Mạ PVD: trên các sản phẩm đồng hồ, cửa cuốn, inox, thanh la nhập khẩu…
Mạ màu trên kim loại: nhôm, inox, thanh la inox, vàng…

Phụ kiện khác 01|mạ pvd

Phụ kiện khác 01|mạ pvd

Công nghệ Mạ titan, mạ PVD tốt nhất

Là một trong ít các đơn vị gia công các sản phẩm mạ màu trên kim loại tại thị trường Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao.
Mạ PVD. Với máy móc và dây truyền công nghệ cho ra những sản phẩm chất lượng đáp ứng được nhu cầu của thị trường hiện nay.

vách ngăn trang trí (5)

Dây truyền công nghệ mạ PVD

Chuyên gia công inox cao cấp, mạ tintan, mạ PVD chất lượng tốt.

Gia công inox cao cấp nhất thị trường Việt Nam. Báo giá cạnh tranh. Uy tín dịch vụ tốt nhất. 

Inox hiện nay là có nhiều ưu điểm như: bền, không từ tính, không gỉ, không bám bẩn và luôn sáng bóng. Đây  là vật liệu lý tưởng để làm vỏ thiết bị trong công nghiệp, đặc biệt là các thiết bị chế biến thực phẩm. Tùy vào yêu cầu sản phẩm mà người ta dùng các loại inox khác nhau như 201, 304, hay 420 để gia công inox cao cấp.

Gia công inox cao cấp là quá trình gia công phôi inox (cắt, hàn, khoan…) để tạo thành sản phẩm hoàn chỉnh tới tay khách hàng. Do đó hoạt động gia công là nhân tố quan trọng tạo nên sản phẩm, góp phần tạo ra giá trị sản phẩm inox chất lượng cao.

Gia công inox cao cấp uy tín và chuyên nghiệp tại Hưng Việt

Công ty Hưng Việt là một đơn vị chuyên gia công inox cao cấp và sản xuất các mặt hàng inox cao cấp chất lượng cao sử dụng trong nhà hàng, khách sạn, đồ y tế, công nghiệp thưc phẩm, trường học…

Quá trình gia công inox cao cấp tại Đa Hình được thực hiện theo bản vẽ của công ty hoặc theo các mẫu thiết kế của khách hàng. Việc gia công yêu cầu sự chính xác, tỉ mỉ thì sản phẩm làm ra mới an toàn, bền chắc và có tính thẩm mỹ cao. Quy trình gia công của chúng tôi không ngừng cải tiến để có thể đem các sản phẩm inox chât lượng cao đến với khách hàng. Từ đó hạn chế tối đa sự cố lỗi sản phẩm.

Chưa có thông số kỹ thuật
Chưa có hình ảnh
Đánh giá