Mạ pvd là gì

  • Giá Liên Hệ
  • Tình trạng Còn hàng
  • Hãng sản xuất Đang cập nhật...
  • Hotline 0974 188 566 - 0966 561 136

Mạ PVD là gì? Đơn vị nào uy tín chất lượng và giá hợp lý nhỉ

Mạ PVD là công nghệ mạ màu trên kim loại bằng phương pháp bay hơi dưới điều kiện vật lý và đươc thực hiện trong môi trường chân không, an toàn tuyệt đối.

Mạ PVD được ứng dụng trong ngành nghề nào

Với tốc độ phát triển của xã hội như hiện nay, nhu cầu có sản phẩm chất lượng, sản phẩm đẹp, độ bền cao ngày càng tăng. Để đưa ra những sản phẩm có giá trị nhất định với công nghệ mạ màu tiên tiến hiện nay. Được ứng dụng nhiều trong các ngành nghề sản phẩm như: thiết bị nhà ăn, đồ dùng sinh hoạt, cầu thang, bàn nghế, đồ trang sức, khóa cửa, linh kiện điện thoại, hàng điện tử, xe máy, phụ tùng ô tô các loại vv… đa dạng trong mẫu mã sản phẩm.
Công nghệ mạ PVD là một trong những công nghệ tiên tiến hiện nay:
Phụ kiện khác 01|mạ pvd

Phụ kiện khác 01|mạ pvd

Sử dụng với kim loại inox, thanh la inox được đánh bóng sáng kết hợp kim nhôm, kẽm, đồng… khi đã mạ niken bóng sáng với công nghệ mạ PVD tiên tiến với lớp mạ TiN đã được bao phủ lên bề mặt sản phẩm sẽ cho màu vàng (Gold: 14-24K) và ZrN cho màu vàng sáng trong với (Light gold – màu vàng ý), CrC cho màu xám, và các màu hồng vàng, màu xanh nước biển,… và các màu khác theo yêu cầu. Đặc biệt sản phẩm được mạ PVD sẽ có độ cứng cao, chống mài mòn cao, màu sắc tuyệt vời nhất như khách hàng mong đợi.

Phụ kiện khác |mạ pvd

Phụ kiện khác |mạ pvd

:
Mạ kim loại PVD
Quá trình hoàn thiện một sản phẩm được triển khai qua rất nhiều khâu theo dây truyền và công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Với những đổi mới về công nghệ và đội ngũ kỹ thuật cao chúng tôi cam kết luôn cho ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất bởi công nghệ mạ PVD tại Việt Nam. Chúng tôi với đội ngũ tâm huyết có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tận tâm phục vụ là phương châm của chúng tôi. Đã được nhiều khác hàng quý mến, điều đó là động lực Đa Hình phát triển và lớn mạnh.
Chưa có thông số kỹ thuật
Chưa có hình ảnh
Đánh giá